Hội LHPN xã Đất Cuốc (Tân Uyên): Giúp nhau làm kinh tế gia đình bằng nhiều hình thức

Cập nhật: 27-05-2011 | 00:00:00

Trong hai ngày 25 và 26-5, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đất Cuốc đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần II, nhiệm kỳ 2011-2016.

Trong nhiệm kỳ qua, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với phát động thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã được hội triển khai sâu rộng trong giới nữ, hội viên phụ nữ và được các chị em tích cực hưởng ứng tham gia. Ngoài phong trào trên, chị em phụ nữ còn hưởng ứng đăng ký các nội dung thi đua ở địa phương như: gia đình hiếu học, gia đình văn hóa, gia đình không sinh con thứ 3, không có trẻ suy dinh dưỡng, các tiêu chí của dân số và phát triển... Việc thực hiện các phong trào và nhiệm vụ trọng tâm của hội đã đóng góp có hiệu quả vào việc thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, ổn định chính trị, giữ vững quốc phòng - an ninh của địa phương...

Đại hội Đại biểu phụ nữ xã Đất Cuốc lần II, nhiệm kỳ 2011-2016 đã bầu Ban chấp hành mới gồm 9 đồng chí và bầu 4 đại biểu dự Đại hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tân Uyên trong thời gian sắp tới.

B.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter