Hội LHTN huyện Bắc Tân Uyên: Trao nhà nhân ái cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 09-06-2015 | 09:00:15

Hội LHTN huyện Bắc Tân Uyên vừa tổ chức lễ bàn giao nhà nhân ái cho anh Huỳnh Ngọc Sơn, một thanh niên có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tân Định.

Căn nhà được xây dựng trên diện tích 60m2 với tổng kinh phí 45 triệu đồng; trong đó Công ty TNHH Tia Sáng Bình Dương hỗ trợ kinh phí xây dựng 30 triệu đồng, số còn lại do địa phương và gia đình đóng góp. Tại buổi lễ bàn giao, các nhà hảo tâm và ban, ngành đoàn thể địa phương cũng đã có những phần quà gửi tặng cho gia đình gồm tiền mặt, trang thiết bị gia dụng. Với sự hỗ trợnày của cộng đồng đã giúp cho gia đình anh Sơn ổn định về nhà ở, vươn lên thoát nghèo.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter