Hội LHTN huyện Bàu Bàng: Tổ chức “Nghìn bữa sáng san sẻ yêu thương”

Cập nhật: 30-05-2020 | 06:00:01

Nằm trong chuỗi hoạt động ứng Tháng Công nhân Việt Nam năm 2020, Hội LHTN huyện Bàu Bàng vừa tổ chức chuỗi hành trình “Nghìn bữa sáng san sẻ yêu thương” trên địa bàn huyện.

Tại mỗi địa điểm tổ chức chương trình, Hội LHTN huyện đã phát hàng trăm phần ăn sáng miễn phí đến tay những người lao động khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Chương trình nhằm thể hiện tinh thần xung kích của của Tuổi trẻ Bàu Bàng trong việc chung tay hỗ trợ người lao động khắc phục khó khăn và sớm ổn định cuộc sống. Được biết chương trình sẽ còn được Hội LHTN huyện tiếp tục diễn ra tại nhiều địa điểm trên địa bàn trong thời gian tới.

Đ.THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter