Hội LHTN huyện Phú Giáo: Tổ chức kỷ niệm 64 năm Ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam

Cập nhật: 17-10-2020 | 13:26:05

Ủy ban Hội LHTN huyện Phú Giáo vừa tổ chức các hoạt động kỷ niệm 64 năm Ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15.10.1956 - 15.10.2020).

Theo đó, hội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như ôn lại truyền thống 64 năm của Hội LHTN Việt Nam; tuyên dương 21 thanh niên tiêu biểu sản xuất, kinh doanh giỏi năm 2020 và hội thi nghi thức Hội LHTN Việt Nam.

Dịp này, Hội LHTN huyện đã trao giấy khen của UBND huyện cho 6 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè và chiến dịch hè tình nguyện năm 2020.

KIM TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter