Hội LHTN huyện Phú Giáo: Tuyên dương 41 gương thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi năm 2014

Cập nhật: 14-10-2014 | 16:30:55

(BDO) Ngày 14-10, Hội LHTN huyện Phú Giáo đã tổ chức lễ mittinh kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15.10.1956-15.10.2014) và tuyên dương thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi năm 2014.

Ông Trịnh Văn Tám, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Phú Giáo (áo trắng) trao giấy công nhận cho các thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam trong 58 năm qua, Hội LHTN Việt Nam ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên, đoàn kết mọi tầng lớp thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước cùng phấn đấu cho lý tưởng độc lập dân tộc và CNXH vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vì hạnh phúc và sự tiến bộ của thanh niên.

Trong 6 tháng đầu năm 2014, các cấp Hội trên địa bàn Phú Giáo đã tổ chức thực hiện có hiệu quả 3 cuộc vận động và 2 chương trình của Hội như: Phối hợp các đơn vị trao tặng 2 căn nhà nhân ái trị giá 60 triệu đồng cho gia đình thanh niên nghèo, tổ chức đề án phổ cập tin học cho 25 đoàn viên, hội viên thanh niên, giới thiệu việc làm cho 30 đoàn viên, thanh niên địa phương…

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được giao lưu với 3 gương thanh niên tiêu biểu trong phong trào sản xuất kinh doanh giỏi. Đồng thời trao giấy công nhận thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi năm 2014 cho 41 hội viên thanh niên, trong đó có 10 thanh niên tiêu biểu được nhận giấy khen của Huyện đoàn Phú Giáo.

Trương Thị Thêm

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter