Hội LHTN phường Bình An (TP.Dĩ An): “San sẻ yêu thương, đồng hành cùng thanh niên công nhân”

Cập nhật: 24-10-2020 | 08:57:20

Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) phường Bình An vừa tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương, đồng hành cùng thanh niên công nhân (TNCN)”.

Trong chương trình, Hội LHTN phường đã hỗ trợ 2.500 kg gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết cho 500 hội viên, TNCN khó khăn trên địa bàn. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, góp phần chia sẻ với các trường hợp TNCN có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter