Hội LHTN TX.Thuận An: Giúp thanh niên làm kinh tế

Cập nhật: 13-09-2014 | 09:04:39

Với phương châm “Tổ chức hội là bạn đồng hành của thanh niên”, thời gian qua Hội LHTN TX.Thuận An đã tạo điều kiện cho hội viên làm kinh tế gia đình, vươn lên trong cuộc sống.

Trong 5 năm qua, hội đã hỗ trợ cho hơn 1.000 lượt hội viên vay vốn từ Quỹ tín dụng nhân dân, Ngân hàng Chính sách xã hội, vốn tương trợ… với tổng số tiền trên 1,4 tỷ đồng; phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và Hội Nông dân tổ chức các lớp tập huấn, dạy nghề cho thanh niên… Trong 5 năm qua, toàn hội có 17 thanh niên được tuyên dương gương thanh niên làm kinh tế giỏi.

N.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter