Hội LHTN Việt Nam TP.Thủ Dầu Một: Tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024

Cập nhật: 11-08-2019 | 17:34:59

(BDO) Trong 2 ngày 10 và 11-8, Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam TP.Thủ Dầu Một lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024 đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

Ban Thường vụ Thành ủy Thủ Dầu Một trao tặng bức trướng chúc mừng đại hội

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội

Các thành viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam TP.Thủ Dầu Một khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt tại đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả công tác hội và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2014-2019; mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2019-2024. Trong 5 năm qua, Hội LHTN thành phố đã chỉ đạo các sơ sở hội cụ thể hóa phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng các hoạt động của câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm trực thuộc. Bên cạnh đó, Hội LHTN thành phố còn tổ chức sôi nổi các hoạt động tình nguyện, như: Xuân tình nguyện, Tháng Thanh niên, Tuần lễ thanh niên công nhân, chiến dịch Hè tình nguyện, các đợt ra quân vệ sinh môi trường... Đại hội đã hiệp thương cử Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố lần thứ VII nhiệm kỳ 2019-2024 với 33 thành viên; anh Nguyễn Minh Huy, Phó Bí thư Thành đoàn được đại hội hiệp thương là Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN thành phố.

Tại đại hội, Hội LHTN thành phố cũng đã tiếp nhận những suất hỗ trợ thực hiện các công trình trong nhiệm kỳ mới, gồm: 10 ngôi nhà nhân ái trị giá 500 triệu đồng, công trình nhà vệ sinh đạt chuẩn, 500 suất khám bệnh miễn phí cho thanh niên công nhân khó khăn; đồng thời trao tặng cho Hội đồng Đội thành phố 70 suất bảo hiểm y tế trẻ em nghèo.

Dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác nhiệm kỳ 2014-2019 được khen thưởng, trong đó 5 tập thể và 7 cá nhân được Hội LHTN Việt Nam tỉnh khen thưởng; 20 tập thể và 40 cá nhân được UBND thành phố khen thưởng.

K.TUYẾN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter