Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Giáo: Vận động xây dựng và trao tặng 17 mái ấm tình thương

Cập nhật: 07-01-2010 | 00:00:00

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam về việc vận động xây dựng và trao tặng mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo, góp phần chia sẻ những khó khăn với chị em phụ nữ nghèo trong cuộc sống... Trong năm vừa qua, Hội LHPN huyện Phú Giáo đã tổ chức vận động xây dựng và trao tặng được 17 mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo. Tổng trị giá 17 mái ấm nói trên là 327 triệu đồng.

Bên cạnh đó, trong năm Hội LHPN huyện Phú Giáo còn vận động gửi tặng phụ nữ nghèo tỉnh Lai Châu 2 mái ấm tình thương trị giá 30 triệu đồng.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter