Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đông Hòa, TP.Dĩ An: Tổ chức nói chuyện chuyên đề cho hội viên

Cập nhật: 28-06-2020 | 17:43:17

(BDO) Sáng 28-6, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đông Hòa, TP.Dĩ An đã tổ chức nói chuyện chuyên đề dành cho hội viên phụ nữ, với chủ đề “Những bệnh thường gặp ở trẻ”. Tham gia chương trình, hội viên phụ nữ của phường được tìm hiểu chuyên đề những bệnh thường gặp ở trẻ em, từ đó có kiến thức để phòng, trị bệnh cho con em.

Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã vận động các nhà hảo tâm trao 2 xe đạp và 30 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tốt, mỗi suất trị giá 300.000 đồng; trao 30 phần quà cho trẻ em nghèo, mỗi phần gồm sách, vở và đồ dùng học tập; trao 5 giải hội thi ảnh online “Hạnh phúc gia đình Việt” chào mừng Ngày gia đình Việt Nam 28-6.

Cùng ngày, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường cũng tổ chức cho 7 Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ trong phường tham gia hội thi Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi online cấp tỉnh.

Như Ý

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter