Hội liên hiệp phụ nữ phường Phú Hòa: Thành lập Câu lạc bộ Phụ nữ thực hiện an toàn giao thông

Cập nhật: 04-10-2010 | 00:00:00

Sáng 2-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Phú Hòa (TX.TDM) đã tổ chức hội nghị tập huấn an toàn giao thông (ATGT) cho hơn 100 cán bộ, hội viên nòng cốt. Tại buổi tập huấn, các chị cũng đã ký bản cam kết “Phụ nữ không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, hành lang giao thông để buôn bán, họp chợ, phơi nông sản gây ách tắc và tai nạn giao thông”. Thực hiện bản cam kết, các chị sẽ nghiêm túc thực hiện và tích cực vận động chồng con, người thân trong gia đình và cộng đồng thực hiện ATGT, gồm: Không lấn chiếm lòng lề đường; đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy trên tất cả các tuyến đường; không cho người thân chưa đủ tuổi theo quy định điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ; không nghe điện thoại, cầm ô khi đi mô tô, xe máy...

Chị em phụ nữ ký bản cam kết không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, hành lang giao thông để buôn bán, họp chợ…

Dịp này, hội cũng đã ra mắt Câu lạc bộ Phụ nữ thực hiện ATGT, gồm 20 thành viên. Đây là mô hình điểm của Trung ương hội về thực hiện ATGT.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter