Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh: Ký kết các hoạt động phối hợp, công bố Dự án nước sạch năm 2015

Cập nhật: 25-05-2015 | 08:42:27

Sáng 24-5, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) tỉnh phối hợp cùng Công ty TNHH SABMiller Việt Nam, Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương tổ chức buổi lễ ký kết các hoạt động phối hợp, công bố Dự án nước sạch năm 2015 (ảnh).

Nhiều năm qua, cùng với các cấp, các ngành, Hội LHTN tỉnh phối hợp cùng các đơn vị đồng hành, tiêu biểu là Công ty TNHH SABMiller Việt Nam và Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương đã thực hiện nhiều chương trình tuyên truyền tư vấn sức khỏe, các hoạt động chăm lo các đối tượng, dự án nước sạch hỗ trợ cho người dân một số địa phương trong tỉnh. Trong năm 2015, các đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp trong công tác tuyên truyền tư vấn sức khỏe và việc sử dụng bia rượu có trách nhiệm, các chương trình tư vấn giới thiệu việc làm, trao học bổng cho học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt là chương trình Dự án nước sạch cho địa phương gặp khó khăn về nước sạch trên địa bàn TX.Bến Cát.

Tin, ảnh: K.TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter