Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh: Ký kết các hoạt động phối hợp, công bố Dự án nước sạch năm 2015

Cập nhật: 25-05-2015 | 08:42:27

Sáng 24-5, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) tỉnh phối hợp cùng Công ty TNHH SABMiller Việt Nam, Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương tổ chức buổi lễ ký kết các hoạt động phối hợp, công bố Dự án nước sạch năm 2015 (ảnh).

Nhiều năm qua, cùng với các cấp, các ngành, Hội LHTN tỉnh phối hợp cùng các đơn vị đồng hành, tiêu biểu là Công ty TNHH SABMiller Việt Nam và Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương đã thực hiện nhiều chương trình tuyên truyền tư vấn sức khỏe, các hoạt động chăm lo các đối tượng, dự án nước sạch hỗ trợ cho người dân một số địa phương trong tỉnh. Trong năm 2015, các đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp trong công tác tuyên truyền tư vấn sức khỏe và việc sử dụng bia rượu có trách nhiệm, các chương trình tư vấn giới thiệu việc làm, trao học bổng cho học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt là chương trình Dự án nước sạch cho địa phương gặp khó khăn về nước sạch trên địa bàn TX.Bến Cát.

Tin, ảnh: K.TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter