Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh: Tổ chức khởi công xây dựng Nhà nhân ái

Cập nhật: 14-08-2012 | 00:00:00

Nằm trong đề án chương trình xây dựng 2.500 Nhà nhân ái do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam phát động và đề án hỗ trợ thanh niên nghèo lập nghiệp, vươn lên làm giàu, thoát nghèo tỉnh Bình Dương năm 2012; tại xã Tân Long, huyện Phú Giáo, Ủy ban Hội LHTN tỉnh vừa tổ chức khởi công xây dựng Nhà nhân ái cho hội viên thanh niên nghèo.

Căn nhà nhân ái được xây dựng cho gia đình anh Phạm Hồng Sơn, SN 1992 và vợ là chị Thị Phen, người dân tộc S’tiêng; ngụ ấp 5, xã Tân Long, Phú Giáo. Anh Phạm Hồng Sơn là hội viên Hội LHTN xã Tân Long, thuộc đối tượng bộ đội xuất ngũ, thanh niên nghèo, khó khăn về nhà ở, không có việc làm ổn định.

Căn nhà được xây dựng trên phần đất của gia đình anh Sơn,  trị giá 30 triệu đồng; kinh phí xây dựng do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương hỗ trợ. Tại buổi khởi công, Công ty TNHH Sabmiller Bình Dương đã trao tặng cho gia đình anh Sơn công trình nước sạch trị giá 5 triệu đồng.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter