Hội nghị giao ban công tác Đảng, công tác xây dựng lực lượng và hậu cần

Cập nhật: 18-09-2019 | 08:05:50

 Công an tỉnh vừa tổ chức hội nghị giao ban công tác Đảng, công tác xây dựng lực lượng và hậu cần. Đại tá Nguyễn Trọng Nghĩa, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Trong 8 tháng đầu năm 2019, cán bộ đảng viên và chiến sĩ toàn lực lượng Công an tỉnh bảo đảm nghiêm túc việc học tập các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, văn bản pháp luật của Nhà nước, các văn bản của ngành; thực hiện tốt khẩu hiệu hành động của Công an tỉnh năm 2019: “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, hăng hái thi đua, đẩy mạnh các mặt công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ.

Các mặt công tác chính trị tư tưởng cũng được Công an tỉnh tăng cường. Cấp ủy các cấp đã quan tâm và thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, nắm bắt, giải quyết và định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. Phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”, “Vì an ninh Tổ quốc” và cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” tiếp tục được triển khai hiệu quả với nhiều nội dung, cách làm thiết thực.

NGUYỄN PHỤNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter