Hội nghị tập huấn về nghiệp vụ thanh, kiểm tra và giải quyết khiếu nại tố cáo trong lĩnh vực tài nguyên môi trường

Cập nhật: 05-04-2012 | 00:00:00

Tại đây, các thành viên đã nghe truyền đạt những điểm cơ bản của Luật Thanh tra năm 2010; phương pháp tiến hành một cuộc thanh, kiểm tra; trình tự giải quyết khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân. Các học viên đã nhiệt tình tham gia thảo luận, tích cực tham gia đặt câu hỏi.

Đợt tập huấn đã đem lại cho các học viên nhiều kiến thức pháp luật và kinh nghiệm thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng, tính chuyên nghiệp trong công tác thanh, kiểm tra và giải quyết khiếu nại tố cáo lĩnh vực TNMT.

M.H

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter