Hội nghị toàn thể Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bến Cát lần thứ 10 nhiệm kỳ 2008 - 2013

Cập nhật: 01-07-2013 | 00:00:00

Theo báo cáo của UBMTTQ huyện, trong 6 tháng đầu năm 2013, UBMTTQ huyện và các xã, thị trấn đã thực hiện nhiều giải pháp thiết thực, đổi mới trong tổ chức hoạt động, phối hợp với các tổ chức thành viên đẩy mạnh tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tham gia chăm lo đời sống các gia đình chính sách, hộ nghèo và công nhân lao động nhân dịp lễ tết, tổ chức xây dựng và bàn giao 13 căn nhà đại đoàn kết, 3 căn nhà mái ấm tình thương, sửa chữa 3 căn nhà đại đoàn kết cho gia đình chính sách và hộ nghèo với trị giá trên 637 triệu đồng. Ngoài ra, UBMT Tổ quốc huyện và các xã, thị trấn đã tổ chức phát quang bụi rậm đường giao thông nông thôn với tổng chiều dài 7.615m.

Điểm nổi bật của UBMTTQ huyện trong thời gian qua là đã chủ động phối hợp tuyên tuyên Nghị quyết số 11 của Thủ tướng Chính phủ về kiềm chế lạm phát, đảm bảo an sinh xã hội, vận động nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tổ chức lấy ý kiến đóng góp Dự thảo sử đổi Hiến pháp năm 1992, Dự thảo sửa đổi Luật Đất đai năm 2003.

Để hoàn thành phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013, ông Bùi Hùng Dũng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bến Cát cũng yêu cầu UBMTTQ từ huyện đến các xã, thị trấn cần tập trung làm tốt một số nhiệm vụ: tiếp tục quán triệt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng về đại đoàn kết toàn dân tộc, Mặt trận Tổ quốc huyện và cơ sở phát huy hơn nữa vai trò, vị trí của mình; làm tốt công tác động viên các tầng lớp nhân dân hăng hái tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, phát huy mọi nguồn lực góp phần đẩy mạnh mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa của huyện… Từ đó, cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013.

Nam Liêm

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter