Hội nghị trực tuyến định hướng công tác ngoại vụ địa phương 2013

Cập nhật: 20-03-2013 | 00:00:00

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hồ Xuân Sơn đã thông qua báo cáo năm 2012. Trong năm qua, công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước cũng như tại các địa phương dưới sự chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Ngoại giao đã có sự phát triển mạnh mẽ, đạt những kết quả cao nói chung. Phương hướng công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước và định hướng công tác đối ngoại địa phương năm 2013 đặc biệt quan tâm đẩy mạnh công tác ngoại giao, xúc tiến thương mại, tăng trưởng xuất khẩu, thu hút đầu tư, phát triển kinh tế...

Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp của các đơn vị tại địa phương về việc phát triển quan hệ với các nước anh em, vấn đề biển đảo, đào tạo bồi dưỡng cán bộ ngoại vụ, tổ chức thi đua, sự tương tác giữa bộ và địa phương. Thứ trưởng Hồ Xuân Sơn cùng các cấp ban, ngành có thẩm quyền đã đánh giá cao các ý kiến đóng góp, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để giải quyết những thắc mắc cho từng địa phương.

B.A - M.T

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter