Hội nghị trực tuyến tiếp nhận, quản lý và điều trị Covid-19

Cập nhật: 03-08-2020 | 07:51:23

Ngày 1-8, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến nâng cao năng lực chuyên môn cho các cơ sở khám chữa bệnh trong công tác tiếp nhận, quản lý và điều trị Covid-19. Dự hội nghị ở điểm cầu Bình Dương có ông Huỳnh Thanh Hà, Phó Giám đốc Sở Y tế và các cơ quan, đơn vị liên quan.

Tại hội nghị, các đại biểu được cập nhật, triển khai các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19. Các nội dung cụ thể như: Công tác thu dung, quản lý điều trị Covid-19; hướng dẫn chẩn đoán và điều trị Covid-19 phiên bản mới; cập nhật về điều trị Covid-19; hướng dẫn thực hiện Bộ tiêu chí đánh giá bệnh viện an toàn, phòng chống dịch bệnh; hướng dẫn kiểm soát nhiễm khuẩn phòng lây nhiễm chéo trong bệnh viện và công tác xét nghiệm, chất lượng xét nghiệm trong cơ sở khám, chữa bệnh ứng phó với dịch bệnh Covid-19.

Sau hội nghị, ngành y tế trong tỉnh sẽ tập trung các hoạt động nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho các cơ sở khám chữa bệnh trong công tác tiếp nhận, quản lý và điều trị dịch bệnh Covid-19.

Kim Hà 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter