Hội nông dân Bến Cát: 10 tập thể, 21 cá nhân được trao giấy khen

Cập nhật: 14-02-2011 | 00:00:00

Hội Nông dân huyện Bến Cát vừa tổ chức tổng kết công tác năm 2010. Trong năm qua, Hội Nông dân huyện Bến Cát đã phối hợp với Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trạm Khuyến nông, Trạm Bảo vệ thực vật và các công ty, xí nghiệp mở được 315 buổi tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật về trồng trọt, chăn nuôi, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thu hút 9.656 lượt hội viên tham gia; phối hợp với Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện giải ngân được hơn 11 tỷ đồng cho 737 hộ vay. Trong năm, hội cũng đã kết nạp được 1.022 hội viên mới, cấp thẻ cho 14.181 hội viên, đạt 97,53%...

Dịp này, lãnh đạo huyện đã trao giấy khen của UBND huyện cho 10 tập thể, 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hội.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter