Hội Nông dân huyện Phú Giáo: Hơn 17 tỷ đồng giúp nông dân phát triển kinh tế

Cập nhật: 16-06-2014 | 00:00:00

Bên cạnh đó, thực hiện phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, các cấp hội trong huyện đã phát động 100% hội viên nông dân đăng ký thực hiện phong trào, kết quả có 8.045/8.709 hội viên đăng ký, bằng 118,3% chỉ tiêu được giao. Hội cũng đã huy động và giải ngân số tiền hơn 17,3 tỷ đồng cho 1.041 lượt hộ vay từ các nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân, vốn Ngân hàng Chính sách xã hội, vốn tương trợ; nâng tổng dư nợ các nguồn vốn do hội quản lý đến nay hơn 61 tỷ đồng cho 3.377 lượt hộ vay.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter