Hội Nông dân huyện Phú Giáo: Phát huy hiệu quả nguồn vốn hỗ trợ nông dân

Cập nhật: 01-03-2021 | 08:04:38

Với mục tiêu tạo nguồn vốn hỗ trợ hội viên nông dân vay lãi suất ưu đãi để phát triển sản xuất, thời gian qua, Hội Nông dân huyện Phú Giáo đã có nhiều giải pháp, chủ động trong việc vận động và quản lý Quỹ Hỗ trợ nông dân.

Từ nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân, năm 2020, Hội Nông dân các cấp trên địa bàn huyện đã phối hợp xét cho 950 hộ vay, thực hiện 54 dự án trồng trọt, chăn nuôi và dịch vụ; thành lập thêm 24 tổ liên kết sản xuất; tạo việc làm cho 576 người.

Theo Hội Nông dân huyện, để tiếp tục phát huy hiệu quả hoạt động Quỹ Hỗ trợ nông dân, trong thời gian tới, hội tiếp tục triển khai hoạt động của quỹ bằng việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền và phát triển quỹ; đồng thời lựa chọn mô hình hiệu quả, phát huy tiềm năng thế mạnh của địa phương.

K.TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter