Hội Nông dân tỉnh: Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Cập nhật: 11-10-2019 | 16:25:22

(BDO) Sáng 11-10, Hội Nông dân tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14.10.1930-14.10.2019) tại Khu di tích lịch sử rừng Kiến An (xã An Lập, huyện Dầu Tiếng). Dự buổi họp mặt có ông Lâm Văn Hòa, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở ban ngành, đoàn thể của tỉnh, huyện Dầu Tiếng và Hội Nông dân 9 huyện, thị, thành phố.


Ông Đỗ Ngọc Huy, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao Kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam” của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tặng cho các cá nhân

Tại buổi họp mặt, ông Đỗ Ngọc Huy, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã ôn lại truyền thống xây dựng và phát triển của Hội Nông dân Việt Nam, đánh giá những thành tựu đạt được của Hội Nông dân tỉnh trong năm 2019, qua đó nổi bật như các phong trào thi đua nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi, nông dân chung tay xây dựng nông thôn mới… đã góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội toàn tỉnh.

Dịp này,  Hội Nông dân tỉnh đã trao Kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam” của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tặng cho các cá nhân hội viên nông dân tỉnh Bình Dương có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Hội Nông dân; trao tặng 10 bằng khen cho các tập thể Hội Nông dân cơ sở có nhiều thành tích trong các phong trào nông dân.

VĂN THỌ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter