Hội Nông dân tỉnh: Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Cập nhật: 19-05-2020 | 17:13:19

(BDO) Sáng 19-5, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm những tháng còn lại năm 2020 và khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân thời gian qua. 


Ông Đỗ Ngọc Huy, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao Bằng khen của BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018-2019

Trong những tháng đầu năm 2020 Hội Nông dân tỉnh đã bám sát chỉ tiêu mà BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam giao cho; tích cực tham mưu với cấp ủy đảng, chính quyền trong tỉnh, phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội, phong trào nông dân gắn với các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Cụ thể,các cấp hội đã tuyên tuyền về Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng; các chủ trương, chính sách, chỉ thị, nghị quyết của Đảng và nhà nước; thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới...

Dịp này, Hội Nông dân tỉnh đã trao bằng khen của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cho 5 tập thể, 9 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018-2019; tặng bằng khen của BCH Hội Nông dân tỉnh cho 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

TÂM TRANG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter