Hội Nông dân tỈnh: Tổ chức 299 lớp tập huấn khoa học kỹ thuật nông nghiệp

Cập nhật: 02-07-2014 | 00:00:00

Trong 6 tháng qua, công tác hội và phong trào nông dân đã đạt được nhiều kết quả tốt, công tác tuyên truyền đi vào chiều sâu. Các cấp hội đã phối hợp tổ chức được 299 lớp tập huấn khoa học kỹ thuật, 106 buổi hội thảo về kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng. Đồng thời kết hợp với các ngành chức năng thực hiện tốt các chương trình xã hội, tư vấn, hướng dẫn nông dân thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia phục vụ cho nông nghiệp, nông thôn, nông dân, xây dựng nông thôn mới, chú trọng xây dựng quỹ hỗ trợ nông dân ổn định sản xuất.

Phát biểu chỉ đạo, ông Nguyễn Thanh Liêm đã ghi nhận những thành tích đạt được của Hội Nông dân tỉnh. Tuy nhiên, ông lưu ý các cấp hội cần quan tâm đến công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho nông dân, nhất là về khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam, các chính sách về nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Ông Nguyễn Thanh Liêm nhấn mạnh, các cấp hội cần quan tâm đến các mô hình sản xuất hiệu quả, giúp nông dân tiêu thụ sản phẩm ổn định.

T.BÌNH - H.VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter