Hội nông dân TX. Bến Cát: Mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ

Cập nhật: 18-07-2014 | 00:00:00

Hội Nông dân TX.Bến Cát vừa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cán bộ Hội Nông dân năm 2014. Hơn 150 cán bộ, hội viên nông dân của 8 xã, phường đã tham dự lớp bồi dưỡng này.

Nội dung cơ bản của lớp bồi dưỡng là quán triệt Quyết định số 217 của Trung ương MTTQ về việc ban hành quy chế giám sát và phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị; Quyết định số 218 về việc MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị xã hội và nhân dân tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền; hướng dẫn thi hành điều lệ Hội Nông dân Việt Nam; quy định kiểm tra, giám sát, kỷ luật...

Mục đích của lớp bồi dưỡng là nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, hội viên.

TRUNG HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter