Hội nông dân TX.Tân Uyên: Tổ chức hội thi “Nông dân tìm hiểu pháp luật”

Cập nhật: 01-12-2017 | 08:09:05

Hội Nông dân TX.Tân Uyên vừa tổ chức hội thi “Nông dân tìm hiểu pháp luật” lần thứ XI năm 2017. Tham gia hội thi có hơn 60 thí sinh, là cán bộ, hội viên đến từ 12 cơ sở hội trên địa bàn thị xã.

Tại hội thi, các đội tham gia tranh tài qua 2 phần thi trắc nghiệm và vấn đáp với nội dung tập trung vào những kiến thức pháp luật; tìm hiểu về tổ chức Hội Nông dân, hòa giải cơ sở, tiếp công dân, khiếu nại, tố cáo; các nghị định, thông tư và các văn bản khác của Chính phủ có liên quan.

Hội thi nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong cán bộ, hội viên, nông dân; những vấn đề cơ bản về công tác hòa giải cơ sở, qua đó vận dụng các quy định của pháp luật trong thực tiễn cuộc sống của cán bộ, hội viên, nông dân, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

TRƯỜNG UY - VĂN THUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter