Hội nữ doanh nhân Bình Dương: Đóng góp cho các hoạt động từ thiện - xã hội gần 3,4 tỷ đồng

Cập nhật: 09-10-2019 | 08:59:29

Tối 8-10, Hội Nữ doanh nhân tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10) và sơ kết hoạt động năm 2019. Đến dự có ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Tại buổi họp mặt, các hội viên đã ôn lại truyền thống Ngày Doanh nhân Việt Nam; báo cáo kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh và công tác từ thiện của hội năm 2019. Hội Nữ doanh nhân tỉnh hiện có gần 100 hội viên. Năm 2019, mặc dù tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, nhưng các thành viên của hội vẫn duy trì và phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần giải quyết việc làm thường xuyên cho gần 7.000 lao động. Công tác xã hội - từ thiện là một trong những hoạt động được hội quan tâm. Các thành viên đã đóng góp trên 3,4 tỷ đồng để xây mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo, chăm sóc trẻ mồ côi và người tàn tật, hỗ trợ xây cầu đường cho các xã nghèo ở miền Tây…

Phát biểu chúc mừng tại buổi họp mặt, ông Trần Thanh Liêm ghi nhận những đóng góp của các thành viên trong hội, nhất là trong công tác xã hội - từ thiện. Ông mong muốn, trong thời gian tới Hội Nữ doanh nhân tỉnh không chỉ là nơi để chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh, mà còn là nơi để hội viên thể hiện lòng nhân ái, đóng góp ngày càng nhiều hơn cho công tác xã hội - từ thiện, góp phần cùng chính quyền các cấp chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter