Hội thao Công ty Bimico: Kêu gọi người lao động nhắn tin ủng hộ người nghèo

Cập nhật: 22-10-2018 | 09:26:31

Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Xây dựng và Khoáng sản (BIMICO) vừa tổ chức Hội thao Người lao động. Tham dự có cán bộ, công nhân viên trong công ty cùng nhau so tài các nội dung: Bóng đá mini nam, nhảy bao bố tiếp sức nam, cắm hoa nữ và thi hát karaoke.

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các cá nhân, đơn vị xuất sắc ở các nội dung thi. Hội thao là dịp chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10, chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023. Qua hội thao nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao của cán bộ, công nhân viên trong công ty để tăng cường sức khỏe, phục vụ lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, công đoàn công ty đã kêu gọi công nhân viên trong công ty cùng thực hiện chương trình nhắn tin “Cả nước chung tay vì người nghèo”, với mỗi tin nhắn 20.000 đồng.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter