Hội thảo “Đầu tư cho tương lai của bạn”

Cập nhật: 17-09-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 17-9, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam chi nhánh Bình Dương phối hợp Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức hội thảo “Đầu tư cho tương lai của bạn”. Hơn 200 chị em phụ nữ khối viên chức Nhà nước, nhân viên doanh nghiệp, lao động tự do… đã tham dự hội thảo này (ảnh).

 

Tại đây, các chị em được các chuyên viên tài chính của Prudential chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về tài chính gia đình như: cách thức lập kế hoạch, thực hiện hoặc ra quyết định để bảo đảm an toàn tài chính trong từng giai đoạn cuộc đời. Qua đây giúp chị em nâng cao kỹ năng quản lý và quyết định các vấn đề chi tiêu, thu nhập, tích lũy tài chính gia đình. Chị em cũng được cập nhật thông tin về các gói sản phẩm tài chính khác nhau trên thị trường để có sự lựa chọn phù hợp với điều kiện của mỗi người.

H.Thái
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter