Hội thảo “Phát huy vai trò TNCN Bình Dương trong thời kỳ đẩy mạnh CNH -HĐH”

Cập nhật: 11-05-2011 | 00:00:00

Sáng qua (10-5), Ban Chỉ đạo Tuần lễ Thanh niên công nhân (TNCN) tỉnh đã tổ chức Hội thảo “Phát huy vai trò TNCN Bình Dương trong thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐH”. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã đến dự và chủ trì hội thảo. Tại hội nghị có gần 10 báo cáo tham luận về vai trò của TNCN trong giai đoạn hiện nay và công tác chăm lo cho các đối tượng TNCN trong thời gian qua của các ban ngành, đoàn thể trong tỉnh. Ông Nguyễn Khoa Hải, Phó Bí thư Tỉnh đoàn cho biết, hội thảo được tổ chức nhằm đẩy mạnh hơn nữa sự quan tâm của các ngành, các cấp đối với giai cấp công nhân; đồng thời cùng nhìn nhận, điểm lại những mặt hạn chế để tìm ra giải pháp đoàn kết, tập hợp TNCN, giúp TNCN hăng say lao động sản xuất, phát huy vai trò của giai cấp này trong quá trình CNH - HĐH đất nước.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị phát biểu: Việc chăm lo chu đáo cho TNCN trong thời gian qua rất đáng được trân trọng, TNCN trong tỉnh đã phát huy được vai trò của mình trong quá trình xây dựng quê hương Bình Dương ngày càng giàu đẹp. Trong thời gian tới, chúng ta cần tiếp tục phát huy vai trò TNCN, quan tâm thu hút, tạo gắn kết và giúp họ ổn định cuộc sống, gắn bó lâu dài với tỉnh Bình Dương; đồng thời tăng cường hoạt động bồi dưỡng, nâng cao trình độ, năng lực TNCN, tổ chức cho TNCN có sân chơi vui, bổ ích và tôi hy vọng rằng, với những chính sách quan tâm hợp lý của tỉnh sẽ góp phần giúp TNCN phát huy vai trò của mình trong quá trình CNH - HĐH tỉnh nhà.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter