Hội thảo “Phát huy vai trò tổ chức Đoàn, Hội trong nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh”

Cập nhật: 08-06-2013 | 00:00:00

 Tuyên dương 10 gương mặt “Lao động trẻ tiêu biểu khối Doanh nghiệp” đợt I năm 2013”.

Song song với hội trại tiếp lửa truyền thống năm 2013 của hơn 20 tiểu trại Đoàn cơ sở tham gia dự thi, triển lãm “tuổi trẻ sáng tạo” khối DN cũng được trưng bày nhằm tôn vinh những nỗ lực, sáng tạo, giải pháp kỹ thuật hiệu quả… của tuổi trẻ khối DN, thu hút hơn 200 đoàn viên tham gia. Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức Hội thảo “Phát huy vai trò tổ chức Đoàn, hội trong nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh” với sự tham gia giải đáp của Ban Thường vụ Đảng ủy khối, Bí thư ĐKCDN, đại diện lãnh đạo các DN với các đoàn viên đoàn cơ sở trực thuộc về nhiều ý kiến thắc mắc trong công tác Đoàn, Hội. Đồng thời tuyên dương 10 gương mặt là “Lao động trẻ tiêu biểu khối Doanh nghiệp đợt I năm 2013”.

Dự kiến chương trình diễn ra trong 2 ngày (8/9-6). Chương trình Liên hoan “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”; Liên hoan các CLB Đội, nhóm sẽ tổ chức vào tối nay.

Thanh Lê

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter