Hội thảo phòng trị bệnh xì mủ trên cây bưởi

Cập nhật: 27-10-2012 | 00:00:00

Sáng 26-10, Hội Nông dân xã Bạch Đằng (Tân Uyên) phối hợp với Trung tâm Khuyến nông tỉnh tổ chức hội thảo “Phòng trị bệnh xì mủ trên cây bưởi” cho hơn 50 hộ dân trồng bưởi trên địa bàn xã. Tại hội thảo, bà con nông dân đã được nghe qua báo cáo về những thuận lợi, khó khăn, một số kết quả đã đạt được trong sản xuất, tình hình tiêu thụ bưởi trên địa bàn xã trong thời gian qua, đồng thời được chuyên viên kỹ thuật giới thiệu về cách phòng trị bệnh xì mủ trên cây bưởi, cũng như những vấn đề kỹ thuật trồng trọt, thâm canh tăng năng suất.

Được biết, từ đầu năm 2012 đến nay, Hội Nông dân xã Bạch Đằng đã tổ chức 6 buổi hội thảo phòng ngừa, trị bệnh trên cây bưởi cho bà con nông dân. Qua đó, giúp bà con hiểu hơn về đặc tính cây bưởi để chủ động chăm sóc, phòng ngừa sâu bệnh, góp phần tăng năng suất, chất lượng bưởi Bạch Đằng.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter