Hội thảo “Tăng cường văn hóa an toàn lao động tại doanh nghiệp...”

Cập nhật: 26-08-2013 | 00:00:00

Công đoàn các khu công nghiệp huyện Bến Cát vừa tổ chức hội thảo chuyên đề “Tăng cường văn hóa an toàn lao động tại doanh nghiệp (DN) và vai trò của công đoàn cơ sở trong công tác an toàn vệ sinh lao động” năm 2013. Dự hội thảo có trên 100 đại biểu là chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn cơ sở, nhân viên phụ trách công tác bảo hộ lao động của các DN trực thuộc Công đoàn các khu công nghiệp huyện Bến Cát.

Tại hội thảo, các đại biểu được nghe khái quát về vai trò của Công đoàn cơ sở trong công tác an toàn vệ sinh lao động; tăng cường văn hóa an toàn lao động tại DN và vai trò của công đoàn trong công tác an toàn vệ sinh lao động tại DN; chia sẻ về tăng cường văn hóa an toàn lao động tại DN, sử dụng hiệu quả các phương tiện bảo vệ cá nhân… Hội thảo cũng dành nhiều thời gian để trao đổi và giải đáp thắc mắc của đại biểu về các vấn đề liên quan.

Hội thảo nhằm giúp các Công đoàn cơ sở và chủ DN nhận thức sâu sắc hơn về vấn đề bảo hộ lao động tại các DN, từ đó tạo sự an tâm hơn cho người lao động trong quá trình lao động sản xuất.

NAM LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter