Hội thảo xúc tiến đầu tư du lịch Bình Phước và các tỉnh, thành Đông Nam bộ

Cập nhật: 23-11-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng 23-11, Hội thảo xúc tiến đầu tư du lịch Bình Phước và các tỉnh, thành Đông Nam bộ đã diễn ra tại khu lâm viên Mỹ Lệ, xã Long Hưng, huyện Bù Gia Mập.

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Huy Phong trao giấy chứng nhận đầu tư lĩnh vực du lịch cho doanh nghiệp tại hội thảo. Tham dự hội thảo có lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch, Viện Nghiên cứu Phát triển du lịch; Tổng lãnh sự quán Lào, Campuchia tại TP.HCM; đại diện lãnh đạo các tỉnh Karatie, Stung Treng, Champasak, Savannakhet, cùng đại diện lãnh đạo sở ngành các tỉnh Đông Nam bộ.

Nội dung hội thảo tập trung một số vấn đề như: Chính sách thu hút và phát triển du lịch; quy hoạch du lịch; đầu tư phát triển du lịch về cơ sở hạ tầng, dịch vụ du lịch; nguồn nhân lực phục vụ ngành du lịch; sự liên kết giữa các tỉnh, thành miền Đông Nam bộ và các tỉnh bạn Lào, Campuchia trong việc phát triển mạng lưới du lịch vùng, du lịch xuyên quốc gia nhằm khai thác, sử dụng tối đa tiềm năng du lịch của các địa phương trong và ngoài nước…

Hội thảo do UBND tỉnh Bình Phước phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức thực hiện.

T.ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter