Hội thi bơi giỏi cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh năm 2015: 144 em tham dự giải

Cập nhật: 21-08-2015 | 12:28:46

(BDO) Sáng 21-8, tại hồ bơi Trung tâm TP.Mới Bình Dương, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội thi bơi giỏi cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh năm 2015.


Các em thi nội dung cá nhân cự ly 25 m

Tham dự hội thi có 144 em đến từ 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Các em sẽ so tài ở 2 nội dung bơi cá nhân cự ly 25m (nam, nữ 8-10 tuổi), nam, nữ (11-13 tuổi); bơi tiếp sức tập thể cự ly 200m.

Kết thúc giải, ban tổ chức sẽ trao huy chương, tiền thưởng và giấy khen cho các em đạt thành tích cao. Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực cho trẻ em; đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và hành động của các ấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em đối với sự phát triển của địa phương; tích cực tuyên truyền ngăn ngừa phòng, chống đuối nước cho trẻ.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter