Hội thi “Chiến sĩ PCCC chung tay bảo vệ môi trường”

Cập nhật: 10-01-2020 | 18:42:14

(BDO) Sáng 10-1, Ban chấp hành Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07), Công an tỉnh đã tổ chức Hội thi “Chiến sĩ PCCC chung tay bảo vệ môi trường”, xây dựng mô hình đơn vị “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp”, với 7 đội thi đến từ 7 chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Phòng PC07.

Các đội tham gia vẽ tranh tuyên truyền bảo vệ môi trường trên vỏ bánh xe cũ

Các đội thi có tác phẩm đẹp mắt, ý nghĩa được trao giải thưởng tại hội thi

Tại hội thi, 7 chi đoàn đã tham gia vẽ tranh sơn nước trên chậu hoa, vỏ bánh xe cũ với những hình ảnh mang nội dung tuyên truyền, cổ động, phản ánh các hoạt động và giải pháp bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa. Đây là hoạt động thiết thực mà Đoàn cơ sở Phòng PC07 phát động nhằm chào mừng xuân Canh tý năm 2020, hướng tới chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2020) và đại hội Đảng các cấp.

Kết thúc hội thi, Ban chấp hành Đoàn cơ sở Phòng PC07 đã trao giải cho các đội thi có tác phẩm đạt giải với hình ảnh sinh động, gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa hướng tới công tác bảo vệ môi trường của cộng đồng nói chung và xây dựng mô hình “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp” cho đơn vị Phòng PC07 nói riêng.

TÂM TRANG

 

Chia sẻ bài viết
Tags
PCCC

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter