Hội thi đờn ca tài tử - cải lương TP.Thủ Dầu Một: Phường Tương Bình Hiệp đoạt giải nhất

Cập nhật: 16-07-2019 | 09:08:45

Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức hội thi đờn ca tài tử (ĐCTT) - cải lương năm 2019.

Tham gia hội thi có 14 Câu lạc bộ (CLB) ĐCTT đến từ các phường trong thành phố. Mỗi đơn vị biểu diễn một chương trình gồm 5 tiết mục: Nam, Hạ, Bắc, Oán, vọng cổ nhịp 16 và chặp cải lương. Các tiết mục có nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, những thành tựu về kinh tế - xã hội trong công cuộc đổi mới và phát triển của TP.Thủ Dầu Một - Bình Dương nói riêng và của đất nước nói chung.

Kết quả, CLB ĐCTT phường Tương Bình Hiệp đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn. Giải nhì thuộc về CLB ĐCTT phường Tân An, giải ba thuộc về CLB ĐCTT phường Phú Lợi. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 28 giải thưởng các loại cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao tại hội thi. Hội thi là một hoạt động thiết thực, tạo niềm phấn khởi với mọi lứa tuổi, phát huy giá trị nghệ thuật ĐCTT một cách đồng bộ và hiệu quả.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter