Hội thi duyên dáng Bolero Tp.Thủ Dầu Một: Phường Phú Thọ đoạt giải nhất song ca

Cập nhật: 08-06-2019 | 10:35:36

Hướng đến kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28-6), Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức hội thi Duyên dáng bolero năm 2019.

 

Các cặp thí sinh đoạt giải ở thể loại song ca

Tham gia hội thi có 42 thí sinh đến từ 14 chi hội phụ nữ của các phường trên địa bàn thành phố. Các đơn vị đã cùng nhau tranh tài qua phần thi hát đơn ca dành cho thí sinh nữ trong gia đình và thi hát song ca dành cho 2 thành viên trong gia đình. Các bài hát có chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, hình ảnh người phụ nữ, tình yêu đôi lứa, quê hương Bình Dương.

Kết quả, Nguyễn Thị Hiền (phường Chánh Nghĩa) đã xuất sắc đoạt giải nhất thể loại đơn ca. Giải nhì thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Hoa (phường Chánh Mỹ). Giải ba thuộc về Võ Thị Hạnh (phường Phú Thọ). Ở thể loại song ca, giải nhất thuộc về phường Phú Thọ, giải nhì thuộc về phường Phú Cường, giải ba thuộc về phường Hiệp An.

MINH HIẾU

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter