Hội thi giáo viên dạy giỏi giải thưởng Võ Minh Đức cấp tiểu học năm học 2010 -2011: Quy tụ 70 giáo viên tham gia tranh tài

Cập nhật: 18-02-2011 | 00:00:00

Sáng 17-2, Phòng Giáo dục Tiểu học - Sở Giáo dục và Đào tạo đã khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi giải thưởng Võ Minh Đức cấp tiểu học năm học 2010-2011. Hội thi năm nay diễn ra từ ngày 17 đến 28-2, quy tụ được 70 giáo viên tham gia tranh tài với hai phần thi là lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết tập trung vào các văn bản pháp luật có liên quan đến giáo dục cấp tiểu học như Luật Giáo dục, chuẩn nghề nghiệp giáo dục tiểu học, đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy... Phần thực hành được tiến hành tại 5 trường tiểu học trên địa bàn TX.TDM gồm Nguyễn Du, Nguyễn Trãi, Lê Hồng Phong, Hiệp Thành, Trần Phú với thời gian mỗi phần thi là 90 phút.

Ông Đổng Ngọc Chiếu, Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, cho biết thông qua cuộc thi sẽ tuyển chọn được những giáo viên giỏi, đẩy mạnh được phong trào thi đua dạy tốt học tốt và tăng cường đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường.

HOÀNG NHÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter