Hội thi “Khi tôi 18”: Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đoạt giải nhất

Cập nhật: 08-04-2013 | 00:00:00

Trong 2 ngày 6 và 7-4, Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục - Đào tạo phối hợp tổ chức hội thi “Khi tôi 18” năm 2013. Sau 2 tháng phát động, hội thi đã chọn 8 đội tuyển xuất sắc, đại diện cho 7 huyện, thị, thành phố tham gia hội thi cấp tỉnh. Kết thúc vòng sơ khảo, 3 đội xuất sắc nhất gồm trường THPT Tân Bình, THPT Huỳnh Văn Nghệ và THPT Bình An lọt vào vòng chung kết.

Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, giải nhì: trường THPT Bình An, trường THPT Tân Bình đoạt giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 5 giải khuyến khích, 2 giải phụ là giải đơn vị xuất sắc nhất và giải cá nhân hùng biện xuất sắc nhất.

Đây là hội thi kế thừa thành công của chương trình truyền hình “Khi tôi 18” do Trung ương Đoàn và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức. Hội thi “Khi tôi 18” tỉnh Bình Dương năm 2013 thực sự là sân chơi bổ ích phát huy trí tuệ, năng khiếu của học sinh trên lĩnh vực học tập, lao động và sáng tạo.

K.HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter