Hội thi “Thanh niên Bình Dương chung tay cải cách thủ tục hành chính”

Cập nhật: 15-01-2015 | 17:35:04

(BDO) Sáng 15-1, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc hội thi “Thanh niên Bình Dương chung tay cải cách thủ tục hành chính” do Tỉnh đoàn Bình Dương phối hợp với Sở Tư pháp, Sở Nội vụ và một số sở, ngành tổ chức.

Phần thi tiểu phẩm tuyên truyền cua Đoàn khối các cơ quan tỉnh

Phần thi nét đẹp công chức trẻ của Đoàn khối các cơ quan tỉnh

Hội thi thu hút gần 200 thí sinh đến từ 21 đội, thuộc các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc tham gia. Nội dung thi gồm: trắc nghiệm kiến thức, nét đẹp công chức trẻ và tiểu phẩm tuyên truyền. Mục đích của hội thi nhằm nâng cao nhận thức về công tác cải cách thủ tục hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính trong cộng đồng và xã hội; đồng thời, tạo ra khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, đoàn viên thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức về tự rèn luyện nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực phục vụ nhân dân.

Dự kiến, Ban tổ chức sẽ tiến hành lễ tổng kết và trao giải vào tối 16-1.

MINH HIẾU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter