Hội thi tìm hiểu lịch sử quê hương: Trường Trung cấp Kinh tế đoạt giải nhất

Cập nhật: 30-05-2014 | 00:00:00

Đoàn khối cơ quan tỉnh vừa tổ chức hội thi tìm hiểu lịch sử quê hương đất nước với chủ đề “Xứng danh Đoàn ta”. Tham gia hội thi có 8 đội đến từ các Đoàn trường trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trực thuộc Đoàn khối cơ quan tỉnh.  

 Các đội tham gia thi tại hội thi

Hội thi gồm 3 phần: Lời chào; Theo dòng lịch sử và Xứng danh Đoàn ta. Nội dung các câu hỏi tập trung vào những sự kiện, nhân vật, địa danh, truyền thống lịch sử quê hương, đất nước; cuộc đời, thân thế, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác Hồ; cuộc đời đồng chí Lý Tự Trọng và các nghị quyết của Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đoàn trường Trung cấp Kinh tế Bình Dương; trường Chính trị đoạt giải nhì và giải ba là trường Trung cấp Nghề kỹ thuật và Nghiệp vụ công đoàn.

Tin, ảnh: THANH LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter