Hội thi “Tuyên truyền giới thiệu sách huyện Bàu Bàng” năm 2019: Trường THCS Lai Uyên đoạt giải nhất

Cập nhật: 09-04-2019 | 08:36:06

Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng phối hợp cùng Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện vừa tổ chức hội thi “Tuyên truyền giới thiệu sách huyện Bàu Bàng” năm 2019.

Với chủ đề “Quyển sch ca tôi”, hội thi thu hút 13 đội đến từcấp mầm non, tiểu học, THCS với hơn 100 thí sinh tham gia. Các đội dự thi đã tranh tài sôi nổi qua các phần thi chào hỏi và thuyết trình sách. Kết quả, trường THCS Lai Uyên đxuất sắc đoạt gii nhất. Giải nhì thuộc về trường Tiểu hc Bu Bng. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải ba, 7 giải khuyến khích và các giải phụ cho các đơn vị có thành tích cao tại hội thi.

Hội thi nhằm xây dựng và phát triển ổn định phong trào đọc sách, báo trong đối tượng thanh thiếu niên, học sinh toàn huyện. Qua đó, tuyển chọn các đội xuất sắc tham dự hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter