Hội thi Văn hóa thể thao các câu lạc bộ “đồng hương học hành”

Cập nhật: 01-04-2013 | 00:00:00

Ngày 31- 3, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương tổ chức Hội thi Văn hóa thể thao các câu lạc bộ (CLB) “đồng hương học hành” lần I-2013. 16 đội đại diện cho 27 CLB đã về dự thi với các nội dung: thi văn hóa, ẩm thực, thể thao. Sinh viên của trường đến từ nhiều tỉnh, vùng miền trong cả nước theo học, nên đến với hội thi này, qua lời ca, điệu múa, các em đã thể hiện được sắc thái văn hóa riêng của quê hương mình. Tại hội thi, các em còn thể hiện sự hiểu biết về lịch sử văn hóa dân tộc, các lễ hội văn hóa ở các địa phương. Qua hội thi, nhà trường muốn giáo dục sinh viên lòng yêu quê hương, từ đó các em nỗ lực học tập hơn nữa để cống hiến, xây dựng đất nước.

Để sinh viên chia sẻ, động viên nhau học tập, rèn luyện, tháng 5-2012, trường thành lập các CLB “đồng hương học hành”. Dù mới thành lập nhưng các CLB đã tích cực thi đua nhau hoạt động, đoàn kết, hỗ trợ nhau trong học tập, rèn luyện và tham gia các phong trào do trường phát động.

H.THÁI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter