Hội thi văn nghệ KCN Việt Nam - Singapore năm 2012: Công ty Esquel Garment MFG Việt Nam nhất toàn đoàn

Cập nhật: 27-05-2012 | 00:00:00

(BDO) Sau 3 ngày (từ ngày 21 đến 23-5) tranh tài sôi nổi, ngày 26-5, hội thi văn nghệ Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore năm 2012 đã kết thúc với buổi công diễn trao giải. Hội thi do Ban quản lý Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho người lao động đang làm việc tại khu công nghiệp này.

 Một tiết mục trong buổi công diễn trao giải. Hội thi đã thu hút 17 đơn vị tham gia với các thể loại: đơn ca, song - tam ca, tốp ca, múa, ca cổ… Qua những bài hát có nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam… các thí sinh đã tham gia nhiệt tình và một tinh thần đoàn kết, tích cực giao lưu học hỏi. Bên cạnh những tiết mục tân nhạc vui tươi, sôi động, còn có sự tham gia của nhiều tiết mục ca cổ thấm đượm tình yêu quê hương đất nước và hồn dân tộc.

Kết thúc hội thi, Công ty Esquel Garment MFG Việt Nam đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn. Giải nhì được trao cho Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore. Giải ba thuộc về Công ty điện tử Foster Việt Nam. Ngoài ra, Ban tổ chức hội thi còn trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các cá nhân và đơn vị có thành tích cao ở từng thể loại trong hội thi.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter