Hội Võ Cổ truyền Bình Dương: Tổ chức Lễ Tri ân “Ngày Thầy Võ” năm 2013

Cập nhật: 05-12-2013 | 00:00:00

(BDO) Hội Võ Cổ truyền tỉnh Bình Dương vừa tổ chức Lễ Tri ân Ngày Thầy Võ lần thứ 5-2013. Đến dự có đại diện Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Chưởng môn, lãnh đạo 14 môn phái thuộc Hội Võ Cổ truyền tỉnh Bình Dương với gần 200 môn sinh, võ sư.

  Tặng hoa và quà cho đại diện lãnh đạo Hội Võ Cổ truyền tỉnh Bình Dương

Tại buổi lễ, Thạc sĩ, võ sư Trần Đình Dương, Chủ tịch Hội Võ Cổ truyền tỉnh Bình Dương đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta, nhất là trong giới võ thuật đã góp phần tạo nên những thế hệ thầy và trò xuất sắc cho môn phái, xã hội và đất nước, đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Nhân dịp này, võ sư Trần Đình Dương cũng thông báo tình hình hoạt động của Hội Võ Cổ truyền tỉnh Bình Dương trong thời gian qua, phương hướng hoạt động, phát triển phong trào trong thời gian tới. Theo võ sư Dương, sau thời gian củng cố lại hoạt động, tổ chức lại bộ máy, đến nay đại diện của Võ Cổ truyền Bình Dương đã được bầu vào Ban chấp hành Liên đoàn Võ Cổ truyền cấp quốc gia; tham gia nghiên cứu và phản biện đề án khoa học cấp tỉnh về Võ Tân Khánh Bà Trà…

  Một tiết mục biểu diễn nhân dịp tôn vinh Ngày Thầy võ

Sau phần lễ, nhân Ngày Thầy võ, các võ sinh, võ sư các môn phái đã trực tiếp tặng hoa, quà cho các chưởng môn, lãnh đạo các môn phái và lãnh đạo Hội Võ cổ truyền tỉnh Bình Dương; biểu diễn các bài quyền, đòn thế đặc sắc của môn võ truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Chí Thanh
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter