Hôm nay, Bắc bộ rét đậm, biển Đông thời tiết xấu

Cập nhật: 10-01-2014 | 00:00:00

Các tỉnh Bắc bộ và Bắc Trung bộ trời rét, riêng phía Đông Bắc bộ, trời rét đậm. Biển động.

 Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, ngày 10-1, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết Bắc bộ và Bắc Trung bộ, gây mưa và mưa nhỏ rải rác cho các tỉnh Bắc Trung Bộ. Gió đông bắc trong đất liền mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5, ở vịnh Bắc Bộ mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; đến đêm gió giảm dần, biển động.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau và khu vực phía Bắc biển Đông (bao gồm cả quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động.

Ngoài ra, ở vùng biển ngoài khơi Nam bộ và khu vực phía Nam biển Đông (bao gồm cả quần đảo Trường Sa) đang tồn tại những đám mây đối lưu gây mưa rào và dông mạnh, trong cơn dông cần đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh.

Theo VOV
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter