Hôm nay, khai mạc kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa VIII

Cập nhật: 17-07-2014 | 00:00:00

Sáng nay (17-7), HĐND tỉnh khóa VIII sẽ khai mạc kỳ họp thứ 12. Đây là kỳ họp thường lệ giữa năm nhằm tập trung đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh về phát triển kinh tế - xã hội, thực thi pháp luật trên địa bàn tỉnh 6 tháng đầu năm 2014 và đề ra nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch năm 2014, đồng thời xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng khác của địa phương để ban hành nghị quyết thực hiện. Dự kiến kỳ họp sẽ thông qua 7 nghị quyết.

Kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa VIII diễn ra trong một ngày rưỡi (17 và 18-7) và được truyền hình, phát thanh trực tiếp tất cả các buổi làm việc.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter