Hơn 1.000 người dân xem tuyên truyền lưu động hoạt động kiểm soát TTHC

Cập nhật: 03-11-2016 | 08:56:05

Trong tháng 10-2016, đã có hơn 1.000 người dân đến xem nội dung tuyên truyền lưu động hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) được Sở Tư pháp phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh tổ chức tại các địa phương Dầu Tiếng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, TX.Thuận An, TX.Dĩ An…

Các buổi tuyên truyền lưu động đã giúp người dân nâng cao hiểu biết về hoạt động kiểm soát TTHC, về thông điệp của Thủ tướng Chính phủ là: “Huy động toàn xã hội tham gia vào quy trình kiểm soát TTHC để thực hiện tốt mục tiêu cải cách TTHC, bảo đảm nguyên tắc chỉ ban hành và duy trì các TTHC thật sự cần thiết, hợp lý, hợp pháp và có chi phí tuân thủ thấp nhất”. Qua đó, người dân cùng chung tay thực hiện tốt mục tiêu cải cách hành chính của Chính phủ, của tỉnh nhằm góp phần xây dựng một nền hành chính trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp, hiện đại, hoạt động có hiệu lực, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu hội nhập.

THỦY TIÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter