Hơn 100 cán bộ, nhân viên, phóng viên quyên góp ủng hộ Trường Sa, Hoàng Sa

Cập nhật: 16-06-2014 | 00:00:00

(BDO) Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2014), sáng 16-6, Báo Bình Phước đã đăng cai tổ chức Hội thao các cơ quan báo Đảng khu vực Đông Nam bộ (mở rộng). Tham dự hội thao gồm có các đơn vị Báo Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Thuận, Đắc Nông và Long An.

 Các nhà báo quyên góp ủng hộ vì Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu.

Tại hội thao, các đơn vị đã tham gia giải bóng đá với kết quả giải nhất thuộc về đội bóng Báo Bình Phước; giải nhì thuộc về đội bóng Báo Tây Ninh; giải ba thuộc đội bóng Báo Bình Dương. Ngoài giao lưu bóng đá, các đơn vị còn giao lưu văn nghệ với chủ đề hướng về Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu.

Dịp này, hơn 100 cán bộ, viên chức, phóng viên đã quyên góp tiền ủng hộ ngư dân, lực lượng cảnh sát biển và kiểm ngư Việt Nam đang ngày đêm bám biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

H.Văn - C.Khanh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter